ลบ แก้ไข

เต็มจอเต็มตา 38 สาวงามในชุดว่ายน้ำ มิสเวียดนามคึกคัก..คึกคัก

เต็มจอเต็มตา 38 สาวงามในชุดว่ายน้ำ มิสเวียดนามคึกคัก..คึกคัก
เริ่มแล้วสำหรับเหตุการ์อันน่าตื่นตาตื่นใจที่จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี เป็นการประกวดความงามระดับชาติเพียงเวทีเดียว ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรม ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก Miss Vietnam 2557 ยังใช้กติกาเดิมคือ เป็นเวทีสำหรับหญิงสาวที่เกิดและเติบโตในแผ่นดินแม่ ไม่ใช่เวทีสำหรับสาวลูกครึ่งลูกเสี้ยวและสามอิมฟอร์ต ผู้เข้าประกวดจะต้องสวยด้วยธรรมชาติ จะต้องไม่ทำศัลยกรรมเสริมความงามแม้แต่ที่เดียวบนเรือนร่าง ต้นเดือนหน้าการประกวดคล้ายกันนี้ สำหรับหญิงสาวในภาคใต้ก็จะมีขึ้นในนครโฮจิมินฟ์ ก่อนที่จะไปประชันระดับชาติที่เกาะฟุก๊วกในทะเลอ่าวไทย จ.เกียนซยาง ต้น ธ.ค.ศกนี้. -- ภาพ: กองประกวดมิสเวียดนาม 2557.

หญิงสาวจำนวน 38 คน ได้เข้าร่วมการประกวดมิสเวียดนามสำหรับภาคเหนือรอบอุ่นเครื่อง ซึ่งจัดขึ้นที่ "หมู่บ้านวัฒนธรรม" ของบริษัทท่องเทื่ยวแห่งหนึ่งในย่าน อ.ลองเบียน กุรงฮานอย คืนวันพฤหัสบดี 23 ต.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่ผู้เข้าประกวดจะได้ประชันกันในรอบสุดท้ายคืนวันเสาร์นี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ช่อง VTV6 ตลอดงาน บรรดาสาวงามตัวแทนจากภาคเหนือที่จะถูกคัดเอาไว้เพียง 20 คน จะได้ไปประชันในระดับชาติ กับสาวสวยที่ผ่านการประกวดจากภาคใต้ปลายเดือนหน้า นั่นคือ การประกวดมิสเวียดนาม ประจำปี 2557 อันเป็นเหตุการณ์ที่จัดขึ้นทุก 2 ปี 
       
       ปีนี้กองประกวดระมัดระวังเป็นพิเศษ ในการกลั่นกรองผู้เข้าประกวด หลังจากเมื่อสองปีที่แล้วเกิดเรื่องอื้ฉาวมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับผู้สมัครที่ขาดคุณสมบัติ ซึ่งกว่าจะตรวจพบ บางได้คนเข้าไปจนถึงรอบรองสุดท้าย ทำให้ต้องคัดออก และเกิดความติดขัดทั้งกระบวนการ
       
       สำหรับการประกวดของสาวชาวใต้ กำลังจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 5-9 พ.ย. ในนครโฮจิมินห์ จากนั้นทั้งหทดจะไปสมทบกับสาวงามจากภาคเหนือ เพื่อ “เก็บตัว” และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เกาะฟุก๊วก ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย.เป็นต้นไป การประกวดมิสเวียดนาม 2557 รอบตัดเชือกมีกำหนดขึ้นในวันที่ 2 ธ.ค. บนเกาะใหญ่ในอ่าวไทยของเวียดนาม ที่รัฐบาลประกาศจะให้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคต
       
       สำหรับการประกวดในภาคเหนือ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา สาวสวยทั้ง 38 คน ได้ประชันโฉมทั้งในชุดราตรียาว และชุดว่ายน้ำ ซึ่งทุกอย่างถูกนำมารวมกันไว้ที่นี่แล้ว...
เต็มจอเต็มตา 38 สาวงามในชุดว่ายน้ำ มิสเวียดนามคึกคัก..คึกคัก

เต็มจอเต็มตา 38 สาวงามในชุดว่ายน้ำ มิสเวียดนามคึกคัก..คึกคัก

เต็มจอเต็มตา 38 สาวงามในชุดว่ายน้ำ มิสเวียดนามคึกคัก..คึกคัก

ขอบคุณที่มา : ASTVผู้จัดการออนไลน์
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor
ชม 7,902 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ลุ้นรับบัตรฟรี! ในคอนเสิร์ต Kamikaze 13 ตุลาคม 56 นี้ พบ 28 ศิลปิน RS อาธิ ใบเตย,เนโก๊ะ จั๊ม,โฟร์มด,ลิบตา,3.2.1 ร่วมสนุกรับบัตรฟรีที่นี่ ร่วมสนุกรับบัตรฟรีที่นี่...
  by dogTech
 • เธอคนนี้มีชื่อว่าSASMI Anggun Cipta เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่โด่งดังมากของประเทศอินโดนีเซีย แต่ถ้าเปรียบเทียบกับ พี่อั้ม พัชราภาซุปเปอร์สตาร์ของไทยเราล่ะใครน่ารักกว่ากัน อิอิ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก...
  by Editor Bow
 • ทีวีดิจิตอลที่เปิดกันมาได้ 6 เดือนก็พอจะมองเห็นได้ว่า ใครตั้งใจลุยจริง ใครที่กล้าๆ กลัวๆ!! ยังพบเห็นหลายช่อง ประเภทซื้อรายการยกโหลเหมาเข่งมาแข่งกันออกอากาศ ซึ่งในปีหน้าบอกได้เลยว่า ได้เห็นแน่นอนว่าใครจะได้ไปต่อ...
  by Editor
 • ตามที่ประเทศพม่า จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ระหว่างวันที่ 11-22 ธ.ค.นี้ โดยจัดชิงชัยทั้งหมด 33 ชนิดกีฬา รวม 460 เหรียญทอง ซึ่งจากประวัติศาสตร์ พม่า เคยจัดเกมนี้มาเพียง 2 ครั้ง โดยเป็นยุคแรกๆ...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ