ลบ แก้ไข

สาว 19 จากเนปีดอ คว้ามงกุฎมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014

สาว 19 จากเนปีดอ คว้ามงกุฎมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014

วาย เล มิสเมียนมาร์เวิลด์ (กลาง) ยืนถ่ายภาพร่วมกับรองอันดับ 1 และอันดับ 2 หลังคว้ามงกุฎชนะเลิศในการประกวดมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014 ที่จัดขึ้นในนครย่างกุ้ง เมื่อวันที่ 27 ก.ย.--Xinhua/U Aung.

สาวพม่าวัย 19 ปี จากกรุงเนปีดอ คว้ามงกุฎมิสเมียนมาร์เวิลด์ของประเทศไปครอง ในการประกวดมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014 ที่จัดขึ้นที่โรงแรมแสตรนด์ ในนครย่างกุ้ง เมื่อค่ำคืนของวันเสาร์ที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา 
       
       วงการนางงามของพม่ากลับมารุ่งเรืองอีกครั้งหลังถูกห้ามระหว่างการปกครองของรัฐบาลเผด็จการทหารนานเกือบครึ่งศตรรษ ซึ่งสิ้นสุดลงในปี 2554 เมื่อรัฐบาลกึ่งพลเรือนเข้ามาบริหารประเทศ การประกวดครั้งนี้เป็นการหวนคืนกลับสู่การประกวดนางงามในเวทีระดับโลกของพม่าอีกครั้งนับตั้งแต่ปี 2503
       
       วาย เล (Wyne Lay) อายุ 19 ปี เจ้าของตำแหน่งมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014 จะเป็นตัวแทนประเทศไปร่วมการประกวดเวทีมิสเวิลด์ 2014 ที่กรุงลอนดอน อังกฤษ ในเดือนธ.ค. นี้


มิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014
Associated Press/Khin Maung Win
สาว 19 จากเนปีดอ คว้ามงกุฎมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014       


สาว 19 จากเนปีดอ คว้ามงกุฎมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014

สาว 19 จากเนปีดอ คว้ามงกุฎมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014

สาว 19 จากเนปีดอ คว้ามงกุฎมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014ขอบคุณที่มา :  manager.co.th
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor
ชม 2,797 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เธอคนนี้มีชื่อว่า Meria Aires ศิลปินที่ประสบความสำเร็จวงดนตรี ผลงานเพลง ของประเทศบรูไน เธอได้รับรางวัลการประกวดไอดอล ผลงานเพลง เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก ASEAN Community...
  by Editor Bow
 • การผสมผสานวัฒนธรรมใน "เพลงรักแด่สาวไทยจากใจหนุ่มมาเลย์" โดยมีนักร้องมาเลเซีย เนมวี เป็นผู้ร้อง โดยใช้สถานที่ประเทศไทยและผสมภาษาไทยในเนื้อเพลง ใน 5วันแรกของการปล่อย MVเพลงนี้ลงในเว็บไซต์ Youtubeก็มียอดเข้าชมกว่า 450,000...
  by dogTech
 • พม่าปั้น girl group วงเเรก ( ไม่เอาหน้าเกาหลี ต้องหน้าพม่าเท่านั้น ) ตามกระเเสยุคสมัย อะไรจะขายได้ต้องเกาหลีไว้ก่อนนะคะ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก Me N Ma Girls Myanmar Music, GIRL GROUP...
  by Editor Bow
 • คาบาเรต์โชว์ สาวเทียม แห่งแรกในกัมพูชา คาบาเรต์แรกและหนึ่งเดียวในกัมพูชา พาให้ "เสียมเรียบ" เป็นเมืองท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ แน่นอนว่ายังต้องมี "ธุรกิจบันเทิงแห่งแรก" อีกหลากประเภทเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ