nn
nn
เนื้อหา 23 เรื่อง, แชร์ Facebook 0 Twitter 0
ผู้ชม 115,718 ครั้ง, ผู้ติดตาม 0 คน
 
TOP SHARE OF THE WEEK

คำฮิต


คำค้นหาคนแยกโลก (Divergent) วันที่เข้าฉาย : 20 มีนาคม 2557 เนื้อเรื่องย่อ Divergent Divergent เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคต เมื่อคนถูกแบ่งออกเป็น 5 เผ่า เมื่อประชากรอายุครบ ...
คิดถึงวิทยา (Teacher’s Diary) จัดวันที่เข้าฉาย : 20 มีนาคม 2557 เนื้อเรื่องย่อ คิดถึงวิทยา ปีการศึกษา 2555 "สอง" (บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว...
X-Men : Days of Future Past วันที่เข้าฉาย : 22 พฤษภาคม 2557 เรื่องย่อ X-Men : Days of Future Past ใน X-Men : Days of Future Past ว่าด้วยเรื่องอนาคตอีกทางหนึ่งของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เมื่อ...
Noah โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก วันที่เข้าฉาย : 10 เมษายน 2557 เรื่องย่อ Noah ว่าด้วยเรื่องราวโลกอันมืดมนก่อนที่ทุกชีวิตจะต้องอพยพเป็นหลัก ที่โนอาห์ตัวเอกของเรื่อง คอยเตือนผู้คนให...
ชื่อภาษาไทย : คนเหล็กล่านรก (Sabotage) วันที่เข้าฉาย : 27 มีนาคม 2557 เนื้อเรื่องย่อ Sabotage คนเหล็กล่านรก คนเหล็กล่านรก ทีมนี้! คือสุดยอดหน่วยจู่โจมทีมนี้! น...
การรับประทานอาหารถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่งของชีวิตคนเรา และการเลือกรับประทานผลไม้ก็เป็นที่สำคัญเช่นกัน ซึ่งหากว่าเราได้รับอาหารที่เหมาะสมกับร่างกายของเราแล้ว ก็จะสามารถนำสารอาหารที่ได้มาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มท...
วันนี้คุณฝึกสมองกันหรือยังคะ วันนี้เรามี 6 วิธีการฝึกสมองเพื่อพัฒนาความสามารถและความคิดสร้างสรรค์สำหรับคุณ ด้วย "นิวโรบิกส์" เสมือน การฝึกยิมนาสติกให้กับสมอง จะช่วยบริหารเซลล์สมองให้สดชื่นและมี...
จัดอันดับ 10อันดับ เจ้าเหมียว แมวน้อย น่ารักที่คนนิยมเลี้ยงกันจ้า เจ้าเหมียว แมวตัวน้อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าร้อยทั้งร้อยต้องแพ้ทางให้กับความน่ารักของมันอย่างเป็นแน่ และนั้นและที่ทำให้ เจ้าเหมียว กลายเป็นหนึ่งใน...
เมื่อเขินกล้อง จะทำอย่างไรให้ภาพออกมาสวย หลายๆคนอาจมีอาการเขินอายเมื่ออยู่ต่อหน้ากล้อง วันนี้เรามีเทคนิกง่ายๆที่ทำให้คุณๆถ่ายรูปออกมาได้รูปภาพสวยอย่างที่ต้องการมาฝากกันค่ะ 1.ก่อนที่ตากล้องจ...
วิธีดูแลชุดว่ายน้ำสวยๆให้สวยคงทนยาวนาน เมื่อ summer ใกล้เข้ามาทุกที และสิ่งที่ทุกคนคิดถึงมากที่สุดนั้นก็คือ ทะเลแสนสวยและที่ตามมาก็คือชุดว่ายน้ำที่เก็บไว้นั้นจะยังสามารถใช้การได้อยู่หรือไม นี้คือปัญหา...
คุณรู้หรือไมว่าอาหารที่แช่ตู้เย็นก็มีหมดอายุ 1.อาหารที่ปรุงสำเร็จ การเก็บเข้าตู้เย็น ควรแพ็กใส่กล่องหรือภาชนะที่มีฝาปิดมิดชิดให้เรียบร้อย แต่ถ้าอาหารนั้นยังร้อนอยู่ก็ควรปล่อยทิ้งไว้ให้เย็น...
7 อาการผิดปกติของรถที่ทำให้คุณรู้ได้ว่ารถเริ่มมีปัญหาแล้ว 1.สตาร์ทเครื่องนานกว่าปกติ ทันทีที่เราขึ้นรถแล้วบิดกุญแจเชื่อหรือไม่ครับว่า แม้แต่เสียงสตาร์ทนั้นยังบอกความเป็นสุขของรถท่านได้ โดยปกติแล้วการสตาร์ท...
วิธีสังเกตุว่าแบตเตอรีของiPhone, iPad เริ่มเสื่อม แบตเตอรีเสื่อมสามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากการใช้งานและเวลาที่ใช้มานานก็ต้องทำให้เสื่อมสภาพไปอยู่แล้วขึ้นอยู่กับว่าเร็วจะช้าต่างกันเท่านั้นเองแต่เรามีวิธีสังเกตุได้ว่าแบ...
“ มือ” เป็นอวัยวะสำคัญที่ต้องมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งของหรือใช้งานในกิจกรรมอื่นๆทั้งเด็กที่จะต้องใช้มือในการเขียนหนังสือผู้ใหญ่คนทำงานที่ต้องใช้มือกับแป้นพิมพ์เขียนงานเอกสารหรือใช้ในงานด...
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำหนดจัดงานเกษตรแฟร์2557 ระหว่างวันที่22-30 มีนาคม2557 บริเวณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตบางเขน โดยในงานจะประด้วยการจำหน่ายสินค้าเกษตรของที่ระลึกที่มีให้เลือกซื้อมากมายหลายประเภท การประกวดและแสดง...
Page 1 of 2 1 2 Next
สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ