ลบ แก้ไข

ฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2013 ที่อินโดนีเซีย

ฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎมิสเ

สาวงามตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์คว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2013 ที่จัดขึ้นที่อินโดนีเซีย

เมแกน ยัง (Megan Young)สาวสวยวัย 23 ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์ - อเมริกัน ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2013 ที่อินโดนีเซีย เอาชนะผู้เข้าประกวดอีก 126 คน จากทั่วโลก เป็นสาวงามฟิลิปปินส์คนแรกที่คว้ามงกุฎมิสเวิลด์ได้ในที่สุด โดยรองอันดับ 1 เป็นผู้เข้าประกวดตัวแทนจากฝรั่งเศส อันดับ 2 เป็นของประเทศกานา

ทั้งนี้ เมแกน ยัง มีชื่อเสียงอยู่ในวงการบันเทิงอยู่แล้ว ก่อนที่จะขึ้นประกวดมิสเวิลด์ฟิลิปปินส์ ในช่วงต้นปี 2013 สำหรับคำถามที่ทำให้เธอคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2013 นั้น คือคำถามที่ว่า ทำไมคุณควรได้เป็นมิสเวิลด์ ซึ่งเมแกน ยัง กล่าวว่า ฉันให้คุณค่าความเป็นมนุษย์ และอยากจะชี้นำคนให้ผู้คนได้เห็นว่า เหตุใดพวกเขาถึงปฏิบัติตัวกันไปแบบนั้น ฉันจะใช้ตำแหน่งนี้ในการแสดงให้พวกเขาได้เข้าใจกันได้มากขึ้น เป็นหนึ่งเดียวกัน เราสามารถช่วยเหลือสังคมได้

ฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎมิสเ

เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com
เนื้อหาอ้างอิงจาก นางงามฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฏ 'มิสเวิลด์2013' ที่บาหลี ,thaiza.com
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor Bow
ชม 5,235 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ทีวีดิจิตอลที่เปิดกันมาได้ 6 เดือนก็พอจะมองเห็นได้ว่า ใครตั้งใจลุยจริง ใครที่กล้าๆ กลัวๆ!! ยังพบเห็นหลายช่อง ประเภทซื้อรายการยกโหลเหมาเข่งมาแข่งกันออกอากาศ ซึ่งในปีหน้าบอกได้เลยว่า ได้เห็นแน่นอนว่าใครจะได้ไปต่อ...
  by Editor
 • กรมประชาสัมพันธ์ (PRD) ได้เปิดตัวสถานีอาเซียนที่สำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อการให้ข้อมูลและสร้างความตระหนักในความเป็นหนึ่งเดียวกันของอาเซียนและการทำงานร่วมกันของเจ้าหน้าที่กรมประชาสัมพันธ์จาก...
  by dogTech
 • เอ อภิเชษฐ์​ แสนสิทธิ์ กำปั้นหนุ่มทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มสุดยอดน็อก TKO 3 ไฟต์ตั้งแต่ยกแรกติดต่อกัน ก่อนกอดคอ ฉัตรชัย บุตรดี และผองเพื่อนกวาดเหรียญทอง 5 รุ่น ในศึก ซึเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่กรุงเนปิดอว์​ ประเทศพม่า...
  by Editor Bow
 • ก็ไม่แปลกใจที่หนังไทยเรื่องนี้จะน่าดูมาก ก็เพราะมันครบทุกรสชาติ แบบว่า (ฮา)น้ำตาไหลทั้งเรื่องอ่ะ แต่ตอนนี้หนังเรื่องพี่มากพระโขนงก็ยังมีคนไปดูเต็มทุกรอบ และจะเปิดฉายถึงแค่สิ้นเดือน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ