ลบ แก้ไข

100 อันดับแบรนด์ยอดนิยมของคนไทย ปี 2013 !!!!

100 อันดับแบรนด์ยอดนิยมข

CampaignAsia ฉลองครบรอบ 10 ปี ของ Asia Top Brands ครั้งใหญ่ จับมือ Nielsen ทำผลสำรวจผ่านสื่อออนไลน์กับ  12 ประเทศในแถบเอเชีย ทั้ง ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนิเซีย ญี่ปุ่น มาเลเชีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ใต้หวัน ไทย และเวียดนาม  โดยแต่ละประเทศมีผู้ตอบแบบสอบ 400 คน

และได้ผลสำรวจอันดับของแบรนด์สินค้าในแต่ละประเทศ  กับ 100 อันดับแบรนด์ที่แข็งแกร่งและสามารถเข้าถึงผู้บริโภคผ่านสื่อโฆษณาได้ยอดเยี่ยมที่สุด จนสามารถสร้างการรับรู้ และการจดจำแบรนด์ของผู้บริโภค  โชคดีที่มีผลสำรวจของคนไทยเช่นกัน และผลที่ได้สำหรับประเทศไทยนั้นดูได้ตามภาพด้านล่างเลย
เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com
เนื้อหาอ้างอิงจาก marketingoops.com
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor Bow
ชม 17,847 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การผสมผสานวัฒนธรรมใน "เพลงรักแด่สาวไทยจากใจหนุ่มมาเลย์" โดยมีนักร้องมาเลเซีย เนมวี เป็นผู้ร้อง โดยใช้สถานที่ประเทศไทยและผสมภาษาไทยในเนื้อเพลง ใน 5วันแรกของการปล่อย MVเพลงนี้ลงในเว็บไซต์ Youtubeก็มียอดเข้าชมกว่า 450,000...
  by dogTech
 • ถึงแม้จะไม่ถึงกับออกเป็นนโยบายมาสนับสนุน แต่ทางการคอมมิวนิสต์ก็ไม่เคยแสดงท่าทีคัดค้านใดๆ เช่นกัน บอดี้เพ้นท์จึงกลายเป็นศิลปะวาดๆ เขียนๆ อีกแขนงหนึ่ง ที่มีแฟนๆ เฝ้าติดตามกันล้นหลามในเวียดนาม. -- โด่ยโสงฟ้าบหลวต....
  by Editor
 • วาย เล มิสเมียนมาร์เวิลด์ (กลาง) ยืนถ่ายภาพร่วมกับรองอันดับ 1 และอันดับ 2 หลังคว้ามงกุฎชนะเลิศในการประกวดมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2014 ที่จัดขึ้นในนครย่างกุ้ง เมื่อวันที่ 27 ก.ย.--Xinhua/U Aung. สาวพม่าวัย 19 ปี...
  by Editor
 • ประเทศไทยจะเริ่มต้นดำเนินการช่องโทรทัศน์แห่งใหม่เพื่ออาเซียน ซึ่งจะออกอากาศตลอดเวลา คณะรัฐมนตรีได้มีการประชุมหารือในด้านการเปิดช่องสถานีโทรทัศน์สำหรับอาเซียน เพื่อเป็นการกระตุ้นถึงการเป็นประชาคมเดี่ยวกัน...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ