ลบ แก้ไข

รนม. และ รมว.มหาดไทยมาเลเซีย เยี่ยมคำนับและหารือความมั่นคงร่วมกับ รนม. และ รมว.กลาโหม

รนม. และ รมว.มหาดไทยมาเล
 

พล.ต.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 Dato’ Seri Dr. Ahmad Zahid Hamidi (ดาโต๊ะ ซรี ดร.อาหมัด ซาฮิด ฮามิดิ) รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยมาเลเซียพร้อมคณะ ได้เข้าเยี่ยมคำนับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ณ ศาลาว่าการกลาโหม
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,703 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) และจีนได้ตกลงที่จะเร่งดำเนินการตามองค์ประกอบของการประกาศเกี่ยวกับการปฏิบัติภาคีในทะเลจีนใต้ (DOC) เพื่อสร้างความไว้วางใจและความเชื่อมั่น...
  by dogTech
 • สำนักข่าวซินหัวของทางการจีน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ของทางการจีนได้รับการขอร้องให้ทำตัวเป็นแบบอย่างในการปฎิบัต ิตามคำสั่งห้ามสูบบุหรี่ในที่สาธารณะ คำสั่งดังกล่าวมีผลบังคับใช้ทั้งในโรงเรียน โรงพยาบาล สนามกีฬา...
  by Editor Bow
 • ความหมายของธงอาเซียน สัญลักษณ์อาเซียน คือ ต้นข้าวสีเหลือง 10 ต้นมัดรวมกันไว้ หมายถึงประเทศสมาชิกรวมกันเพื่อมิตรภาพและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน สีน้ำเงิน หมายถึง สันติภาพและความมั่นคง สีแดง หมายถึง...
  by Editor Bow
 • 31 ตุลาฯ นี้ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ เอาใจคนแต่งตัวแฟนซีผี ให้ขึ้นฟรี รับเทศกาลวันฮัลโลวีน นายพีรกันต์ แก้ววงศ์วัฒนา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ