ลบ แก้ไข

ทหารไทย-มาเลเซีย หารือร่วมพิทักษ์พื้นที่แนวชายแดน


ทหารไทย-มาเลเซีย หารือร่
 

กองบังคับการกรมทหารราบที่ 5 ค่ายเสนาณรงค์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พันเอก นิพนธ์ จันทนะ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 5 ให้การต้อนรับพลจัตวา ซุลการ์ไน บิน อาหมัด ผู้บัญชาการกองพลน้อยทหารราบที่ 6 มาเลเซีย เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมหลังเข้ารับตำแหน่งใหม่อย่างเป็นทางการ รวมทั้งหารือข้อราชการสำคัญ โดยมีการขึ้นแท่นรับการเคารพจากทหารกองเกียรติยศ และตรวจแถวทหารกองเกียรติยศ รวมทั้งพบปะระหว่างนายทหารระดับสูงของทั้ง 2 ประเทศ
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,324 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายฉัตรชัย เลื่อมประเสริฐ ผู้อํานวยการสํานักสินค้ากรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเปิดเผยว่า เมื่อวันที่19 มิถุนายน 2558กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศได้ทําพิธีมอบห้องสมุดอาเซียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ...
  by dogTech
 • เมื่อมีการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้นก็ต้องมีส่วนที่ล้าสมัยและกำลังจะหายไป บทความชิ้นหนึ่งจากนิตยสาร The Futurist นักอนาคตศาสตร์ได้คาดการณ์ไว้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี...
  by Editor Bow
 • ธงอาเซียนธงอาเซียนแสดงถึงเสถียรภาพ สันติภาพ ความสามัคคี และพลวัติของอาเซียน สีของธงได้แก่ น้ำเงิน แดง ขาว และเหลือง ซึ่งแสดงถึง สีหลักในธงชาติของบรรดาประเทศสมาชิกอาเซียนทั้งหมด สีน้ำเงินแสดงถึงสันติภาพและเสถียรภาพ...
  by Editor Bow
 • เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก สำนักงานสาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติต่างประเทศ มหาวิทยาลัยรามคำแหง...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ