ลบ แก้ไข

เปิดตัวโลโก้อย่างเป็นทางการของ ARF DIREX 2015 

                เปิดตัวโลโก้อย่างเป็นทางการของการประชุมระดับภูมิภาคอาเซียนด้านการบรรเทาภัยพิบัติประจำปี 2015 (ARF DIREX 2015) โดยมีการทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศพม่า

                รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศมาเลเซีย, รัฐมนตรีต่างประเทศจีนและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศพม่าได้ตระหนักดีว่าความพยายามร่วมกันเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถจัดการกับภัยพิบัติได้ในเวลาที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการจัดการหากเกิดภัยพิบัติ เพื่อเป็นการสนับสนุนวิสัยทัศน์ที่จะสร้างชุมชนอาเซียนที่ปลอดภัยจากภัยพิบัติในปี 2015

 อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity
              

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,406 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายสุชาติเลียงแสงทอง กงสุลใหญ่ ณ นครคุนหมิง กล่าวในการเสวนาเรื่อง "Land Link ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่ ASEAN Hub" ว่า จีนได้วางแผนพัฒนา "มณฑลยูนนาน" ให้เป็นประตูเชื่อมต่อกับเอเชียใต้และประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี)...
  by Editor
 • รัฐบาลสิงคโปร์ออกมาตรการสร้างแรงจูงใจเพิ่มประชากร ประกาศอัดฉีดโบนัสเงินสดเพิ่ม ให้สิทธิสามีลาเฝ้าภรรยาคลอดบุตร รัฐบาลสิงคโปร์รุกคืบมาตรการเพิ่มจำนวนประชากร และลดการพึ่งพาชาวต่างชาติ...
  by Editor Bow
 • ประเทศไทยและประเทศเวียดนามได้ตกลงที่จะจัดตั้งคณะกรรมการร่วมในการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีของทั้งสองประเทศในฐานะหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ โดยการลงนามในข้อตกลงนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมนานาชาติในกรุงฮานอย...
  by dogTech
 • รัฐมนตรีต่างประทเศของสิงคโปร์และอินโดนีเซียร่วมกันลงนามในข้อตกลงที่มีเนื้อหากำหนดเส้นพรมแดนทางทะเลระหว่างทั้งสองประเทศ ระหว่างการเดินทางเยือนสิงคโปร์ของประธานาธิบดีซูซิโล บัมบัง ยุดโดโยโนและคณะ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ