ลบ แก้ไข

การแก้ปัญหาแรงงานข้ามชาติโรฮิงญาในอาเซียน 

                นายกรัฐมนตรีประจำประเทศไทยประยุทธ์ จันทร์โอชาได้เน้นความพยายามของไทยที่จะจัดการปัญหาของแรงงานข้ามชาติชาวโรฮิงญาในฐานะที่เป็นประเทศกลางในการขนส่งแรงงานข้ามชาติในอาเซียน โดยไทยมองปัญหานี้ในแง่ของความมั่นคงของชาติและหลักการด้านมนุษยธรรม ซึ่งไทยสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบในขั้นตอนแรกโดยไม่คำนึงถึงสัญชาติก่อนที่จะส่งพวกเขาสู่ขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง
 
อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,761 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การประชุมสุดยอดธุรกิจอาเซียน(ASEAN-BIS) ถูกเปิดการประชุมโดยประธานาธิบดีของสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า โดยได้รับการตอบรับเข้าร่วมจากนักธุรกิจกว่า 500 คนจาก 10...
  by dogTech
 • รัฐบาลไทยได้แสดงความเห็นในการสนับสนุนการทำงานเพื่อสร้าง Single visa ระหว่างประเทศสมาชิกในกลุ่มอาเซียนและคู่เจรจา 6 ประเทศ เพื่อเพิ่มการท่องเที่ยวในเอเชีย โดยการเกิดขึ้นของ Single visa ในอาเซียนจะครอบคลุม 10 ประเทศและ...
  by dogTech
 • กระทรวงแรงงานของประเทศไทยต้องการจะเน้นการพัฒนาทักษะภาษาต่างประเทศและให้การฝึกอบรมด้านโลจิสติกส์สำหรับแรงงานไทย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(AEC) โดยปลัดกระทรวงแรงงานกล่าวว่า...
  by dogTech
 • การประชุมครั้งที่สามระหว่างประเทศไทยและประเทศเวียดนามจะเกิดขึ้นในกรุงเทพฯ วันที่ 23 กรกฎาคม 2015 โดยนายกรัฐมนตรีแห่งสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามและภรรยามีกำหนดจะเยือนประเทศไทยตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรีประจำประเทศไทย...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ