ลบ แก้ไข

มาเลเซียเปิดตัวทีวีท่องเที่ยวในอาเซียนตลอด 24 ชม.ช่องแรก

มาเลเซียเปิดตัวทีวีท่องเ
 

เมื่อเร็วๆนี้ นายกรัฐมนตรี นาจิบ ราซัค เป็นประธานในพิธีเปิดสถานีโทรทัศน์ โกอาเซียน GOAsean  ซึ่งแพร่ภาพผ่านสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม แอสโตร ช่อง 737 โดยมีการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง กีฬา ดนตรี เทศกาล อาหาร และเรื่องราวอื่นๆที่น่าสนใจของชาติสมาชิกอาเซียนทั้ง 10 ประเทศ เพื่อสท้อนให้เห็นถึงศักยภาพด้านการท่องเที่ยวของ 
อาเซียนให้แก่นักเดินทางทั่วโลก ว่าอาเซียนมีทั้งความสวยงามทางธรรมชาติและมรดกล้ำค่าทางวัฒนธรรม 
 
ผู้นำมาเลเซียบอกว่า จากการประเมินกันว่าอาเซียนจะมีมูลค่าผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศหรือ GDP รวมกันสูงถึง 3 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี 2560 ทำให้มีโอกาสมากที่จะส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภายในภูมิภาคอาเซียน และเชิดชูวัฒนธรรมที่น่ายกย่องของภูมิภาคนี้

อ่านเพิ่มเติม
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,097 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Phyu Phyu Kyaw Thein ได้รับสมญานามว่าเป็น เลดี้ กาก้า ของพม่า เพราะการแต่งตัวที่โดดเด่นและการแสดงบนเวทีที่แปลกแตกต่างไปจากคนอื่น Phyu Phyu Kyaw Thein เป็นนักร้องสาววัย 31...
  by Editor Bow
 • เจ้าหน้าที่สถิติและนักข่าวจากประเทศในกลุ่มสมาชิกอาเซียนเข้าร่วมในการฝึกอบรมเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์และสถิติในฮานอย ประเทศเวียดนาม เนื่องจากในปัจจุบันผู้ใช้ข้อมูลสถิติมีการรับรู้ในเกณฑ์ที่ค่อนค้างต่ำ...
  by dogTech
 • อยากฟังคำว่ารัก วง Genii ประเทศลาว อัลบัม OKE HIT 2 เพราะ น่ารัก อยากบอกรักสักพันครั้ง เพราะเธอๆ อยากฟังกัน อิอิ เพลงอื่นๆ ของวง Genii ประเทศลาว ข้อมูลจาก youtube เรียบเรียงโดย dogTech uAsean.com...
  by dogTech
 • พม่าปั้น girl group วงเเรก ( ไม่เอาหน้าเกาหลี ต้องหน้าพม่าเท่านั้น ) ตามกระเเสยุคสมัย อะไรจะขายได้ต้องเกาหลีไว้ก่อนนะคะ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก Me N Ma Girls Myanmar Music, GIRL GROUP...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean