ลบ แก้ไข

10 สุดยอดที่เที่ยวเมืองสวยงามแนะนำในอาเซียน

10 สุดยอดที่เที่ยวเมืองส
 

1. ปาย, ประเทศไทย

หากต้องการท่องเที่ยวในแบบยุคฮิปปี้ในบรรยากาศธรรมชาติ ปายคือเมืองในป่าของภาคเหนือในประเทศไทยเหมาะสมที่สุด ปายเป็นเมืองเล็กๆที่สามารถขี่มอเตอร์ไซด์เที่ยวชมตัวเมืองหรือขี่ออกไปรอบนอกเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์

2. เกาะฟู้โกว๊ก, ประเทศเวียดนาม

เกาะฟู๊โกว๊กของประเทศเวียดนามคือเกาะกลางทะเลที่มีชายหาดที่สมบูรณ์แบบและยังคงความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์เหมาะสมสำหรับการดำน้ำดูปะการังหรือขี่มอเตอร์ไซด์ชมวิวรอบเกาะ

3. พุกาม, ประเทศพม่า

วัดโบราณที่ยังคงความสวยงามในทางประวัติศาสตร์ศิลป์ในพุกามเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวบนเส้นทางประวัติศาสตร์ของมดรกโลก ลองเปลี่ยนจากเดินชมเมืองมาเป็นนั่งบอลลูนลมร้อนเพื่อชมเมืองและวัดจากในมุมสูงก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของพุกาม

4. ทะเลทรายมุยเน่, ประเทศเวียดนาม

ทะเลทรายมุยเน่อยู่ไม่ห่างไกลจากเมืองไซ่ง่อน ที่มุยเน่การขี่รถวิบากหรือเดินไปตามเนินทรายละเอียดที่สวยงามเหมือนหลงมาจากทวีปอื่นก็สามารถสร้างความสนุกสนานอย่างอิสระ
 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 6,294 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • 1. เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย ซื้อได้ที่ไหน : ไทย,ลาว,เวียดนาม,กัมพูชา,พม่า สถานที่ดีที่สุดในการซื้อ: กรุงเทพฯหรือเชียงใหม่ เสื้อยืดผ้าฝ้ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีน้ำหนักเบา,ราคาถูกและสะดวกสบาย...
  by dogTech
 • ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของวิหารพระมงคลบพิตร เป็นวัดสำคัญที่สร้างอยู่ในพระราชวังหลวงเทียบได้กับวัดพระศรีรัตนศาสดารามแห่งกรุงเทพมหานครหรือวัดมหาธาตุแห่งกรุงสุโขทัย ในสมัยสมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง)...
  by Editor Bow
 • จุดผ่านแดนถาวรบ้านฮวก ต.ภูซางอ.ภูซางจ.พะเยา ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญจุดหนึ่งในการพัฒนา ด้วยการเป็นจุดเชื่อมโยงกับแขวงไซยะบุรี ประเทศลาว ซึ่งกำลังมีโครงการพัฒนาในหลาย ๆ ด้าน...
  by dogTech
 • จังหวัดเชียงรายในภาคเหนือของประเทศไทย พร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยว เพื่อสัมผัสกับ ปรากฏการณ์ของดอกไม้ที่มีสีสันเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในท้องถิ่นและทำให้...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ