ลบ แก้ไข

เพลงรักแห่งอาเซียน

เพลงรักแห่งของอาเซียนการผสมผสานวัฒนธรรมใน "เพลงรักแด่สาวไทยจากใจหนุ่มมาเลย์"  โดยมีนักร้องมาเลเซีย “เนมวี” เป็นผู้ร้อง โดยใช้สถานที่ประเทศไทยและผสมภาษาไทยในเนื้อเพลง ใน 5วันแรกของการปล่อย MVเพลงนี้ลงในเว็บไซต์ Youtubeก็มียอดเข้าชมกว่า 450,000 ครั้ง นับตั้งแต่วันแรกในการอัปโหลดเมื่อ 7กุมภาพันธ์และยังพบว่ามีผู้กดชื่นชอบประมาณ 9,600 ครั้งและมีเพียง 70 ครั้งที่ไม่ชอบ
 
ถือเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมของประเทศในอาเซียนโดยแฝงความตลกและเล่าผ่านเรื่องราวความรักที่เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีการบทพากย์แปลเป็น 3 ภาษาคือ ไทย จีนและอังกฤษใน MVนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้ทำการถ่ายทำในหลายๆสถานที่ที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย เช่น วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, ถนนข้าวสาร เป็นต้น

 
อ่านต่อ
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,262 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เมื่อเร็วๆนี้ นายกรัฐมนตรี นาจิบ ราซัค เป็นประธานในพิธีเปิดสถานีโทรทัศน์ โกอาเซียนGOAseanซึ่งแพร่ภาพผ่านสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม แอสโตร ช่อง 737 โดยมีการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง กีฬา ดนตรี...
  by dogTech
 • ทีวีดิจิตอลที่เปิดกันมาได้ 6 เดือนก็พอจะมองเห็นได้ว่า ใครตั้งใจลุยจริง ใครที่กล้าๆ กลัวๆ!! ยังพบเห็นหลายช่อง ประเภทซื้อรายการยกโหลเหมาเข่งมาแข่งกันออกอากาศ ซึ่งในปีหน้าบอกได้เลยว่า ได้เห็นแน่นอนว่าใครจะได้ไปต่อ...
  by Editor
 • ละครเรื่อง ธิดาพญายม ตอนอวสานกับซีจี CG บทเรียนจากเทคโนโลยี CG ช่อง 7 หลังจากออกข่าวว่าฮาร์ดดิสในการตัดต่อเสีย แต่ละครจำเป็นต้อง On Air เราจึงได้เห็นเบื้องหลังกันจะๆ มองให้แง่ดี ผู้ชมได้เรียนรู้ เบื้องหลังการทำละคร...
  by dogTech
 • คาบาเรต์โชว์ สาวเทียม แห่งแรกในกัมพูชา คาบาเรต์แรกและหนึ่งเดียวในกัมพูชา พาให้ "เสียมเรียบ" เป็นเมืองท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ แน่นอนว่ายังต้องมี "ธุรกิจบันเทิงแห่งแรก" อีกหลากประเภทเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean