ลบ แก้ไข

ผู้เข้าประกวดไทยได้รับเหรียญทองแดงในการประกวดร้องเพลงที่เวียดนาม

Thai Contestant Receives
 

            งานเทศกาลประจำปีของโทรทัศน์อาเซียนในภาคใต้ของเวียดนามดึงดูดนักร้องจากประเทศสมาชิกอาเซียน เพื่อเข้าแข่งขันการร้องเพลงพื้นบ้านและเพลงสากล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมมิตรภาพและแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม เพื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในหมู่ประเทศสมาชิกอาเซียน

            ประเทศเวียดนามได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันในปีนี้ ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันจำนวน 20 คน จาก 10 ประเทศอาเซียน ได้แก่ บรูไน ดารุสซาลาม, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, พม่า, ลาว, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทยและเวียดนาม โดยผู้เข้าแข่งขันจะทำการร้องเพลงพื้นบ้านจากประเทศของตนเองและร้องเพลงสากล โดยการแสดงทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดสดในสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นช่อง HTV 9

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 12,643 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อยากฟังคำว่ารัก วง Genii ประเทศลาว อัลบัม OKE HIT 2 เพราะ น่ารัก อยากบอกรักสักพันครั้ง เพราะเธอๆ อยากฟังกัน อิอิ เพลงอื่นๆ ของวง Genii ประเทศลาว ข้อมูลจาก youtube เรียบเรียงโดย dogTech uAsean.com...
  by dogTech
 • เจ้าหน้าที่สถิติและนักข่าวจากประเทศในกลุ่มสมาชิกอาเซียนเข้าร่วมในการฝึกอบรมเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์และสถิติในฮานอย ประเทศเวียดนาม เนื่องจากในปัจจุบันผู้ใช้ข้อมูลสถิติมีการรับรู้ในเกณฑ์ที่ค่อนค้างต่ำ...
  by dogTech
 • เอ อภิเชษฐ์​ แสนสิทธิ์ กำปั้นหนุ่มทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มสุดยอดน็อก TKO 3 ไฟต์ตั้งแต่ยกแรกติดต่อกัน ก่อนกอดคอ ฉัตรชัย บุตรดี และผองเพื่อนกวาดเหรียญทอง 5 รุ่น ในศึก ซึเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่กรุงเนปิดอว์​ ประเทศพม่า...
  by Editor Bow
 • แฟชั่นจากประเทศเพื่อนบ้านเรา แฟชั่นของหนุ่มๆ พม่านั้น จะเป็นแบบไหนจะหล่อเท่าหนุ่มบ้านเราไหมนะ อิอิ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก sanook.com...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean