ลบ แก้ไข

ประเทศไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเอเชียนบีชเกมส์ 2014

Thailand Prepares to Hos

            ประเทศไทยได้มีการเตรียมการเพื่อเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันเอเชียนบีชเกมส์ 2014 ในวันที่ 14-23 พฤศจิกายน 2014 ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีชายหาดที่ดีที่สุดและที่รู้จักกันดีในทะเลอันดามัน ซึ่งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จะร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬานี้

            โดยนักกีฬามากกว่า 3,500 คน และเจ้าหน้าที่จาก 45 ประเทศในเอเชียที่จะเดินทางมาเข้าร่วมเอเชียนบีชเกมส์ 2014 โดยมี 19 ประเภทการแข่งขันกีฬา เช่น วอลเลย์บอลชายหาด, บาสเกตบอล ชายหาด, เรือใบ, วินเซิร์ฟ, ร่มร่อน, เจ็ทสกี, สกีน้ำ, ไตรกีฬา, ฟุตบอลชายหาดและกรีฑาชายหาด

 

 อ่านต่อ ... 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,321 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Merlion สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ สัตว์ที่มีส่วนหัวเป็นสิงโตส่วนล่างเป็นปลา หรือที่เรารู้จักกันดีใน รูปแบบของ สิงโตพ่นน้ำ นั่นเอง จาก Merlion เดินข้ามสะพานมา ก็เจอกับEsplanade Theatreตึกรูปทรงหนามทุเรียน คนไทยเรียก...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • แหล่งมนุษย์ยุคเริ่มแรกซังงีรัน อยู่ในประเทศอินโดนีเซีย ที่ตั้งแหล่งโบราณคดีขุดค้นพบตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช ๑๙๓๖-๑๙๔๑ (พุทธศักราช ๒๔๗๙-๒๔๘๖) พบฟอสซิลมนุษย์ และต่อมาก็พบฟอสซิลของ Meganthropus erectus/Homo erectus จำนวน ๕๐...
  by Editor Bow
 • ประเทศอาเซียนจ่อผุดแพ็กเกจทัวร์กระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างกัน นางกอบกาญจน์วัฒนวรางกูร รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่ากระทรวงการท่องเที่ยวฯ ได้ร่วมประชุมรัฐมนตรีอาเซียน ครั้งที่ 18ที่ประเทศเมียนมาร์ เมื่อวันที่...
  by Editor
 • ณ เมืองมัณฑะเลย์ ในประเทศพม่ามีการแข่งขันเกมส์ ชินลง หรือ เล่นตระกร้อที่ในประเทศไทยของเรานั่นเอง ชินลงเป็นลีลาก็เล่นตระกร้อที่งดงามและสวยมาก เป็นผสมกันระหว่าง กีฬากับการร่ายรำ เล่นกันเป็นทีมไม่มีคู่ ต่อสู้...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean